สืบฮีต สานฮอย สระเกล้าดำหัว ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม

เมื่อวันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2567 รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการทั่วไป นายอรรถวุฒิ จันแทน รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต นายสวกรานต์ ปาดา ผู้อำนวยการส่วนงารบริหาร นายอนุพงศ์ วงศ์รัตนมัจฉา นักทรัพยากรบุคคล และนายณัฐพล แสนเมืองมา นักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา 12 สถาบันในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 6 /2567 ณ ห้องประชุมอินทนนท์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้ยังได้รับเกียรติจากนายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัด เชียงใหม่ มาเป็นประธานเปิดงานร่วมสืบฮีต สานฮอย สระเกล้าดำหัว ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่

"ํPolice Magazine"

"ํChiangMai News"

"ํMore Picture"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)