เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่โดยการนำของพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร.รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ ได้นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เนื่องในงานครบรอบวันสถาปนา 27 ปีการก่อตั้ง วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน และพิธีเปิดป้ายอาคารหอพัก "โคมแสนดวง หลังที่ 1" ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)