แสดงความยินดีกับศิษย์เก่า มจร. ที่ได้สอบบรรจุเป็นครูผู้ช่วย

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ผศ.ดร รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร ได้ร่วมแสดงความยินดีกับพระเธียรชัย จิรวฒฺทโน (ใบศรี) นักวิชาการศึกษา สำนักงานวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ที่สามารถสอบบรรจุราชการครูผู้ช่วย เอกภาษาอังกฤษ สพป. เขต 3 ณ ลานเอนกประสงค์ หน้าห้องสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่

"ํTigerNews"

"ํChiangMaiNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)