นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานปิดการแข่งขัน“กีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัย ในจังหวัดเชียงใหม่” ครั้งที่ ๑๐ โดยมีดร.กิตติพัฒน์ สุวรรณชิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น กล่าวสรุปผลการแข่งขัน มอบธงการเป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไป จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยพายัพ และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มีผู้บริหาร ๑๒ สถาบัน กรรมการ นักกีฬา และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธีปิด ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

(ที่มา: นายศรีมูลแสนเมืองมา นักประชาสัมพันธ์)