พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมวิชาการพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ ๒ เรื่อง “พระพุทธศาสนากับความรับผิดชอบทางสังคมนววิถี” THE 2nd NATIONAL AND INTERNATIONAL BUDDHIST CONFERENCE ON “BUDDHISM AND SOCIAL RESPONSIBILITY IN THE NEW NORMAL”(BUSRIN) พระวิมลมุนีรองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวถวายรายงาน พระพรหมบัณฑิต ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “Buddhist Mission to Social Responsibility in the New Normal” “พุทธพันธกิจกับการรับผิดชอบทางสังคมนววิถี” ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๓