เยี่ยมชมโรงงานเชียงใหม่ศิลาดล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ เยี่ยมชมโรงงานเชียงใหม่ศิลาดล ดอยสะเก็ด ชมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน โดยมี นางสาวทัศนีย์ ยะจา เจ้าของกิจการ หุ้นส่วน ผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด เชียงใหม่ศิลาดล (2015) เครือข่าย OTOP และกลุ่มสตรีแม่บ้านอำเภอดอยสะเก็ด พาเยี่ยมชมและบรรยายสรุป ณ โรงงานเชียงใหม่ศิลาดล ดอยสะเก็ด ๑๓๕/๔ หมู่ ๖ ถนนดอยสะเก็ด – บ่อสร้าง (กม.๓) ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๓