"บำเพ็ญกุศล"

"บำเพ็ญกุศล" พระราชปริยัติกวี อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แสดงพระธรรมเทศนา และร่วมบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย “พระพรหมมงคล วิ. (ทอง สิริมงฺคลมหาเถระ)” พระมหาเถระองค์อุปถัมภ์ มจร.โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมด้วย ณ มหาศาลาหทัยนเรศว์ร วัดพระธาตุศรีจอมทอง วรวิหาร อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๓ (Cr.wimonmunee)

(ที่มา: Cr.wimonmunee)