พิธีต้อบรับพัดยศพระครูพิพิธสุตาทร ผจล.ชอ.และพระครูวิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผจล.ชท

วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ2562 คณะสงฆ์วัดสวนดอก พระอารามหลวง
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และคณะศรัทธาวัดสวนดอก
จัดพิธีต้อนรับ พัดยศ ที่พระครูพิพิธสุตาทร ผจล.ชอ.(พิเศษ) (บุญช่วย สิรินธโร)
และพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผจล.ชท.(ชิตชัย ฐิตปญฺโญ)
โดยมีพระราชวิสุทธิเวที รองเจ้าคณะภาค 7 เป็นประธานฝ่ายสงฆ์
ท่ามกลางพระเถรานุเถระ พระสังฆาธิการ พุทธศาสนิกชน
ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอก พระอารามหลวง
อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

>>>Click Here For Watch VDO<<<